trinhxuanthanh-1

TXT chơi đòn giang hồ đối với tập đoàn Mafia đỏ do lú cầm đầu. Nếu không chơi đòn giang hồ, chuồn là thượng sách, sau đó tập trung lực lượng xây tổ đánh Lú thì e rằng không bảo toàn tính mạng chết tay của Lú.

TXT quả là một bố già, không phải là quan cách mạng. Khi anh ta lựa trọn lề trái để đưa thông tin của anh ta lên mà không đưa lên lề phải, lề đảng.

TXT ra đòn rất nhanh chuẩn xác và bắn Lú thẳng tay, đúng là người không còn gì mà mất, TXT vỗ thẳng vào mặt TS xây dựng đảng, và khi TXT bỏ đảng, làm các đảng viên trung kiên trong đảng ghệt hết cả mặt ra không kịp phản ứng.

Nghe người dân nói đồng chí lú rất ngu bảo vệ TS xây dựng đảng trong nước không được, nên có bay sang Liên Xô sau 7 năm mới được bằng TS xây dựng đảng. Lú rất giỏi đóng kịch nhìn cứ tưởng một ông thư lại. Nhưng bụng một bồ dao găm, ra tay hãm hại con của đồng chí và đồng hương Đông Anh.

14212719_1125261824188683_3546103308344904276_n

Đất Đông Anh là đất địa linh nhân kiệt, nghe tin người dân cách đây khoảng vài năm một bức tường của ngôi chùa trên đất Đông Anh bị đổ, Lú sợ động phải cho xây lại. Hay chính là lý do đất Đông Anh bị động nên anh em đồng chí đồng hương lao vào cắn xé nhau.

Với tình hình biến động nhanh như thế này lú không giữ được đại cục, các phe phái tranh giành lẫn nhau, đánh phá nhau. Sau tiếng súng Yên Bái là tiếng súng của đất Đông Anh đất quê hương TBT. Và tiếp theo có thể có biến ở HN lắm chứ.

Đại Tướng BT Quốc Phòng Ngô Xuân Lịch vừa sang TQ sau khoảng 11 ngày sau vụ nổ súng yên Bái, nay thủ tướng Fuc lại xắp sang TQ cầu kiến Họ Tập. Tại sao vây? Có thể tình hình kinh tế và chính trị Việt Nam đang rất bê bối, các phe phái đang nổi lên mà Lú không làm chủ được cuộc chơi, phải nhờ đến cầu viện của họ Tập.

Khi kinh tế đi xuống, niềm tin của người dân vào đảng là con số không, các quan chức mải tranh ăn. tranh ghế đất nước lụn bại là đúng rồi.

PTS